Hotline:

Nissan X-TRAIL – Camera quan sát xung quanh của xe

04/01/2018

Nissan X-TRAIL

Nissan X-TRAIL được trang bị camera hoàn toàn mới, với góc camera quan sát được rộng hơn rất phù hợp với môi trường dân cư tại thành phố.

Nissan X-TRAIL tại Việt Nam

Việt Nam là đất nước với dân cư đông đúc, hiểu được vấn đề khó khăn đó. Nissan X-TRAIL đã tích hợp camera với góc rộng hơn, nhằm phục vụ cho người dân tại thành phố có trãi nghiệm an toàn khi lùi đậu xe, quan sát xung quanh. Với mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng Việt những mẫu xe mang phong cách mới, tính năng mới làm nỗi bậc được đẳng cấp của người dùng khi sở hữu trong mình mẫu xe của Nissan.

CAMERA QUAN SÁT XUNG QUANH XE

MÀN HÌNH CAMERA QUAN SÁT XUNG QUANH XE

X-Trail được trang bị 04 camera giúp bạn có thể nhìn toàn cảnh 360° xung quanh xe trong thời gian thực.

Toàn bộ 4 camera sẽ ghi hình ảnh trực tiếp với độ phân giải cao, sau đó được xử lý và truyền đến màn hình trung tâm trên xe. Sẽ có tổng cộng 02 khung hình hiển thị cho người lái gồm: khung hình bên trái sẽ hiển thị trực tiếp hình ảnh thu được từ các camera, đặc biệt, khung hình bên phải mô tả toàn bộ quang cảnh quá trình di chuyển của xe từ trên cao – tổng hợp từ chuỗi các hình ảnh (trước – sau – trái – phải) . Đây có thể coi là điểm ưu việt trong công nghệ xử lý hình ảnh của hệ thống quan sát xung quanh AVM.

Thông qua góc nhìn toàn cảnh từ trên cao, người lái xe có thể quan sát các vật cản xung quanh xe. Đồng thời, hệ thống hiển thị toàn cảnh (cả phía trước và phía sau) giúp kiểm soát 360 độ xung quanh xe.

Sản phẩm mới nhất