Hotline:

Giá xe Nissan tại Đăk Lăk – gía xe Nissan X-trail Buôn Ma Thuột 2019

, 19/02/2019

Giá xe Nissan tại Đăk Lăk

Nissan X-trail ngày càng phong cách với thiết kế hiện đại mang đậm khí chất.

Nissan X-trail nhiều màu

Mẫu xe Nissan X-trail tại Buôn Ma Thuột có đầy đủ màu sắc, cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn màu và mẫu mả. Mẫu xe sang trọng và hiện đại mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm khó quên khi sở hữu.

Nissan X-trail đỏ đen

Màu đỏ khiến người ta hay liên tưởng đến sự nguy hiểm, sự hào hứng hoặc tốc độ. Màu đỏ còn là hiện thân của sức sống mãnh liệt, niềm vui thú, tham vọng và thành tích.

Nissan X-trail bạch kim

Màu trắng là sự kết hợp của tất cả các màu sắc khác nhau trong hệ quang phổ ánh sáng và thường biểu thị cho lòng tốt, sự hoàn hảo, sự tinh khiết, ngây thơ, sạch sẽ, niềm tin và sự chân thành.

Nissan X-trail cam

Xe màu cam là một màu tạo ra năng lượng phong thủy thúc đẩy những mối quan hệ trong cuộc sống, gắn kết cộng đồng. Đây là màu được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng.

Nissan X-trail đen

Trong tất cả các màu sắc, màu đen là biểu tượng của sự uy quyền và mạnh mẽ, nó gợi lên những cảm xúc mãnh liệt. Màu đen cũng là màu của sự cực đoan – có tất cả hoặc không có gì.

Giá xe Nissan tại Đăk Lăk với xe Nissan X-trail có đầy đủ các màu (đỏ đen, bạch kim, cam, đen, trắng)  tại Nissan Đăk Lăk với giá là 852.000.000đ

Nissan X-TRAIL V SERIES 2.0 SL PREMIUM

Nissan X-Trail V-series là phiên bản đặc biệt của thế hệ X-Trail thứ 3 đã ra mắt tại Việt Nam từ cuối năm 2016. Đây là mẫu crossover thành công vang dội của tập đoàn Nissan với doanh số cộng dồn tới hơn 2 triệu xe trên toàn cầu. Năm 2017 và số liệu cập nhật mới nhất đến hết quý I/2018 của các công ty thống kê uy tín, X-Trail chứ không phải những mẫu xe nào khác của Nhật Bản là xe crossover bán chạy nhất thế giới.

 

Giá xe Nissan tại Đăk Lăk với xe Nissan X-trail V series 2.0 SL PREMIUM là 956.000.000đ

Nissan X-TRAIL V SERIES 2.0 SL LUXURY

Nissan X-Trail 2.0 SL CVT 2WD là phiên trung trong 3 phiên bản của Nissan X-Trail được ra mắt vào tháng 9/2016. Nối tiếp sự thành công và công nghệ cao cấp được trang bị như phiên bản X-trail 2.5L thì đây cũng sẽ là phiên bản được trong đợi rất nhiều nhất về sự bùng nổ doanh số cho Nissan trong năm 2016.

Giá xe Nissan tại Đăk Lăk với xe Nissan x-trail V SERIES SL LUXURY là 971.000.000đ

Xem thêm các mẫu xe khác

 

Sản phẩm mới nhất